Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Túi Xách Đà Nẵng – Vinabag là một trong những thương hiệu túi cặp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Với phương châm “Uy tín đồng hành cùng chất lượng”, Vinabag chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như cặp học sinh, ba lô, túi xách, cặp công sơ, ba lô laptop, túi du lịch, …  có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Công ty được thành lập từ năm 1994, tiền thân là Xưởng sản xuất túi cặp Đà Nẵng. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực túi cặp, Vinabag đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã để mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với xu thế phát triển của cuộc sống hiện đại. Hơn thế nữa, công ty đã và đang có nhiều nỗ lực trong mọi mặt, nhất là trong hoạt động xuất khẩu và giao dịch đối ngoại, tạo được uy tín trên thị trường. Bên cạnh các đối tác lớn trong nước như công ty văn phòng phẩm Hồng Hà, công ty Klong, Ladoda, Vinabag còn là đối tác của các công ty nổi tiếng trên thế giới như tập đoàn IKEA, công ty Elite, Quiksilver, và nhiều công ty lớn khác.

Sản phẩm của Vinabag không chỉ được yêu thích ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Canada và các nước châu Âu,… với những yêu cầu cao về chất lượng.

Luôn quan tâm đến nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nên Vinabag thường xuyên có những cải tiến, đổi mới trong mẫu mã để mang lại cho khách hàng các sản phẩm bền – đẹp – rẻ.

Tự hào là thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường, Vinabag cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và giá thành cả sản phẩm.

 

Đối tác khách hàng

  • 291/9 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng
  • +84 511 3714 171
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình ảnh

VCNT - Visitorcounter

Hôm nay 3

Hôm qua 6

Trong tuần 3

Trong tháng 3

Tổng 7497

Đang có 3 khách và no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Top